7.7 C
Manchester
27 Tháng Một, 2021

Dịch Vụ KT3 Hộ Khẩu

admin

Làm sao để được nhập khẩu TPHCM? Khi mà quý khách Không có người thân trong gia đình hiện đang sống tại TPHCM hoặc không có sổ tạm trú tại TPHCM, thì các bạn có được nhập hộ khẩu tại TPHCM hay không? Trình tự và thủ tục nhập KT3, Nhập hộ khẩu TPHCM như thế nào? … vấn đề này đang rất băn khoăn của rất nhiều quý khách .

Hiện nay, đối với nhiều người hiện đang sinh sống tại TPHCM, Muốn làm cho mình 1 sổ KT3, quý khách phải đáp ứng được những yêu cầu và điều kiện, những thủ tục nhập khẩu hoặc làm KT3 vô cùng khó khăn…vì trình tự làm rất nhiêu khê và phức tạp?
Quý Khách đang mong muốn làm Hộ Khẩu tại TPHCM hay Sổ tạm trú KT3? Hãy đến địa chỉ của bên em để đươc nhân viên hỗ trợ tư vấn cũng như giới thiệu miễn phí về dịch vụ làm Hộ Khẩu, KT3 TPHCM nhanh . hãy ghé qua ( Số 101 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM ) nếu bạn có thời gian.

Làm KT3 tại TP. HCM Gồm có những gì?

 • Hồ sơ khi đi làm KT3 vô cùng đơn giản chỉ cần cung cấp: 1 CMND/Thẻ căn cước bản Photo; 1 Sổ Hộ khẩu bản Photo; Tờ khai đăng ký tạm trú.
 • Một số trường hợp các bạn cần phải bổ sung thêm:
  + Giấy đăng ký kết hôn: khi bạn muốn đăng ký KT3/ Hộ Khẩu cho 2 vợ chồng;
  + Giấy khai sinh: khi bạn muốn đăng ký thêm con cái của bạn.
  Còn lại tất cả các vấn đề liên quan khác, Chúng tôi sẽ hỗ trợ trọn gói cho Quý Khách.

Làm KT3 như thế nào?

 • Quý Khách chỉ cần gửi cho chúng tôi tất cả những giấy tờ hợp lệ dùng để làm KT3, Sổ Tạm Trú hay Hộ Khẩu như phần trên. Sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ làm và sẽ giao sổ đến tận nhà theo yêu cầu của Quý Khách.

Dịch vụ Làm KT3 hết bao nhiêu tiên? Và thời gian làm sổ tạm trú bao lâu?

 • Chúng tôi chuyên hỗ trợ các dịch vụ làm KT3 tại TP.HCM. Mức phí phải chăng nhất TPHCM và thời gian làm nhanh nhất có thể, nếu quý khách có yêu cầu thời gian .

Dịch Vụ Làm Sổ KT3 Hộ Khẩu TPHCM giá rẻ

Công Ty TNHH Môi Giới Nhà Đất Lê Dũng

* Chuyên:

 • Tư Vấn thủ tục hồ sơ cho Quý khách hàng Làm Hộ Khẩu, Làm KT3 và giấy xác nhận tạm trú trên 1 năm
 • Chuyên môi giới cho thuê nhà đất
 • Hợp thức hóa nhà đất, hoàn công, tách thửa
 • Đo vẽ xác nhận hiện trạng nhà đất, xin cấp số nhà
 • Làm sổ hồng từ giấy kê khai 1999
 • Xin giấy phép xây dựng các cấp, chỉnh sửa GPXD
 • Tư vấn thủ tục sang tên, đăng bộ, chuyển đổi mục đích sử dụng đất
 • Tháo gỡ, chuyển đổi quy hoạch sử dụng đất
 • Phương châm “ Tư vấn nhiệt Tình – xử lý nhanh gọn – chi phí hợp lý

HIÊN TẠI CHÚNG TÔI KHÔNG HỖ TRỢ LÀM KT3 NỮA Ạ, MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM.
RẤT CÁM ƠN QUÝ KHÁCH

 

 

(MST: 314388979)
Địa chỉ: Số 101 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

KT3 là gì?

 • KT3 là từ ngữ được viết tắt của câu văn sổ tạm trú dài hạn. KT3 có thời hạn sữ dụng tối đa là 24 tháng. Khi mà hộ khẩu của Quý Khách đang ở  và Quý Khách đang sinh sống, làm việc tại một nơi khác như TPHCM hay Hà Nội thì nên đi đăng ký tạm trú. Sau khi các bạn đăng ký Tạm trú tại địa phương đó thì Quý Khách sẽ được cấp sổ tạm trú và đây được gọi là Sổ KT3.
 • Khi quý khách sở hữu sổ tạm trú thì lúc này quý khách sẽ có các quyền lợi gần giống như 1 công dân thường trú (Vậy thường trú là gì? Xem tại đây nhé). Quý Khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm những loại giấy tờ và thủ tục ngay tại TPHCM mà quý khách không phải phải về quê để làm giấy tờ,  cực kỳ mất thời gian & công sức.

KT3 để làm gì?

 • Dùng đê Làm hộ chiếu: công dân sinh sống ở tỉnh muốn làm hộ chiếu thông thường thì có 2 cách như sau: Một là quý khách về nơi mà bạn sinh sống để đăng ký . Hai là quý khách đên làm ở Phòng QLXNC công an TP Hồ Chí Minh hay ở Hà Nội,  trường hợp này là khi bạn đã có sổ tạm trú tại TPHCM hay Hà Nội.
  + Trường hợp mà quý khách không có sổ tạm trú tại TPHCM hay Hà Nội thì các bạn cũng có thể đến làm ở Phòng QLXNC Bộ Công An, nhưng thủ tục làm rất phiền phức và nhiêu khê:
  + Xem bài viết Hướng dẫn là hộ chiếu cho người ngoại tỉnh tại đây nhé
 • Dùng đê Xin Visa: trường hợp Quý Khách muốn làm Visa thì phải có  hộ khẩu hay KT3.
 • Dùng đê Nhập khẩu vào TPHCM hay Hà Nội: điều kiện để được làm hộ khẩu là Quý Khách phải được công nhận và có sổ tạm trú 1,5 năm – 2 năm
 • Dùng đê Vay vốn ngân hàng: Nếu Bạn muốn vay tiền tại các ngân hàng ở TPHCM /Hà Nội thì bạn phải xuất trình sổ tạm trú thì mới vay vốn được
 • Dùng đê Đăng ký giấy khai sinh cho con: Có KT3 tại TP.HCM thì khi sinh con thì mới được cấp giấy khai sinh tại TPHCM luôn
 • Dùng đê Đăng ký vào Lớp 1 cho con: khi xin học tại TPHCM thì cần có sổ KT3 hay hộ Khẩu

Dịch Vụ KT3 Hộ Khẩu

Dịch vụ làm sổ tạm trú KT3

Ví dụ: Quý Khách có hộ khẩu thường trú tại Bắc Giang nhưng hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, và trong trường hợp cần làm để đăng ký du học thì lúc Quý Khách đi đăng ký nhất thời trú dài hạn ở thành thị Hà Nội. Như vậy được gọi là Quý Khách đã đăng ký trợ thì trú, giấy đăng ký này được gọi là sổ tạm trú dài hạn KT3 của Quý Khách.

Dịch Vụ KT3 Hộ Khẩu

Đăng kí tạm trú KT3 dài hạn

Công dân có hộ khẩu thường trú ở tỉnh như Ninh Bình nhưng hiện sinh sống ở TP.Hà Nội, khi đăng ký tạm trú dài hạn ở TP.Hà Nội thì giấy đăng ký này chính là KT3.

Xin Giấy Xác Nhận Tạm Trú trên 1 năm để Làm gì ???

+ Giấy xác nhận tạm trú trên 1 năm giành cho những người đang sinh sống làm cho việc tại TPHCm có nhu cầu mua nhà ở Xã Hội . Ví dụ: Quý Khách đang làm việc tại TPHCM mà nơi đăng ký hộ khẩu thường trú ở Đồng Nai thì cần làm giấy xác nhận tạm trú 1 năm mới có thể mua được nhà ở xã hội. Giấy công nhận tạm trú để làm với các nhu cầu sau: cung cấp giấy tờ đi xin việc, hồ sơ đóng bảo hiểm xã hội, hồ sơ vay vốn tín chấp, vay tiêu dùng, vay trả góp..……………..

dịch vụ làm giấy xác nhận tạm trú

+ Do việc xin giấy rất mất thời gian nhiều, chúng tôi sẽ hỗ trợ người mua xin nhanh để kịp công việc của Quý Khách.

Hướng dẫn thủ tục nhập hộ khẩu TP. Hồ Chí Minh

TP.HCM là nơi sinh sống và tập trung nhiều người từ những tỉnh thành khác. Nhiều người sống và làm việc tại TPHCM có mong muốn nhập hộ khẩu vào TPHCM, nhưng ko phải ai cũng biết rõ những điều kiện và tất cả những thủ tục nhập hộ khẩu.

Điều Kiện nhập hộ khẩu TPHCM

Theo Điều 20 Luật Cư trú 2006 (sửa đổi, bổ sung 2013), người muốn nhập hộ khẩu vào TPHCM phải thuộc một trong những trường hợp sau:

– Có chỗ ở hợp pháp.

 • Người nhập hộ khẩu vào những huyện phải có thời gian tạm trú tại TPHCM từ 01 năm trở lên.
 • Người nhập hộ khẩu vào những quận phải có thời gian tạm trú tại TPHCM từ 02 năm trở lên.

– Được người có sổ hộ khẩu tại TPHCM đồng ý cho nhập vào sổ hộ khẩu trong một số trường hợp sau:

 • Vợ về ở với chồng; chồng về ở với vợ; con về ở với cha, mẹ; cha, mẹ về ở với con;
 • Người hết tuổi lao động, nghỉ hưu về ở với anh, chị, em ruột;
 • Ông, bà nội, ngoại về ở với cháu ruột…
 • Được điều động, tuyển dụng đến làm việc tại cơ quan, tổ chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước hoặc theo chế độ hợp đồng ko xác định thời hạn & có chỗ ở hợp pháp.

– Trường hợp người xin đăng ký hộ khẩu đang thuê nhà, mượn, ở nhờ nhà & muốn nhập khẩu vào nơi ở thuê, mượn đó thì phải có đủ những đk sau:

 • Bảo đảm đk về diện tích bình quân theo quy định của Hội đồng nhân dân.
 • Có xác nhận của UBND cấp xã về đk diện tích bình quân.
 • Được người cho thuê, cho ở nhờ đồng ý bằng văn bản.

Thủ tục nhập hộ khẩu TPHCM

Thủ tục nhập hộ khẩu tại TPHCM được thực hiện theo quy định của Điều 21 Luật Cư trú 2006 & hướng dẫn của Thông tư 35/2014/TT-BCA. Cụ thể:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị 01 bộ hồ sơ với những giấy tờ sau:

 • Bản khai nhân khẩu;
 • Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu;
 • Giấy chuyển hộ khẩu;
 • Giấy tờ & tài liệu chứng minh chỗ ở hợp pháp & những giấy tờ khác chứng minh thuộc đk được nhập hộ khẩu (giấy tờ chứng minh quan hệ cha con, mẹ con nếu nhập khẩu theo cha, mẹ hoặc theo con; Giấy đăng ký kết hôn nếu nhập hộ khẩu theo chồng…).

Bước 2: Nộp hồ sơ

Nơi nộp hồ sơ: Công an quận, huyện. Cán bộ tiếp nhận & kiểm tra hồ sơ, nếu:

 • Hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy biên nhận trao cho người nộp.
 • Hồ sơ đủ đk nhưng thiếu thành phần hồ sơ hoặc biểu mẫu, giấy tờ kê khai chưa đúng, chưa đầy đủ thì cán bộ tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn cho người đến nộp hồ sơ.
 • Hồ sơ ko đủ đk thì ko tiếp nhận & trả lời bằng văn bản cho người có yêu cầu, nêu rõ lý do ko tiếp nhận.

Bước 3: Giải quyết & trả kết quả

Thời gian cấp Sổ hộ khẩu là 15 ngày, kể ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ (khoản 3 Điều 21 Luật Cư trú 2006).

Lệ phí nhập hộ khẩu:
Theo Nghị quyết 07/2017/NQ-HĐND, mức lệ phí được quy định như sau:

 • Tại những quận: Lệ phí nhập hộ khẩu là 10.000 đồng, lệ phí cấp mới Sổ hộ khẩu là 15.000 đồng;
 • Tại những huyện: Lệ phí nhập hộ khẩu là 5.000 đồng, lệ phí cấp mới Sổ hộ khẩu là 8.000 đồng.

KT3 Khác gì so với KT1 và KT2.

KT1 là sổ hộ khẩu thường trú công dân, nơi Quý Khách đăng ký hộ khẩu thường trú, vì thế sổ hộ khẩu còn được gọi là sổ KT1.

+ KT2 là sổ tạm trú dài hạn trong cùng một tỉnh, 1 thành phố trực thuộc trung ương, tỉnh thành phố này cũng giống như nơi đăng kí hộ khẩu thường trú của Quý Khách. (Cùng một tỉnh, thành thị nhưng sở hữu thể là khác huyện, thị, phường xã).

Dịch Vụ KT3 Hộ Khẩu

+ KT3 cũng là sổ tạm trú dài hạn nhưng khác sở hữu ới  KT1 và KT2 là khác tỉnh, thành thị mà Quý Khách đã đăng kí thường trú, nếu Quý Khách đăng kí thường trú tại Nam Định, lên Hà Nội học tập và sinh sống thì Quý Khách cần làm thủ tục đăng kí sổ tạm trú KT3.

Điều kiện & thủ tục đăng ký cấp sổ tạm trú KT3.

Điều kiện đăng ký cấp sổ KT3:

– Quý Khách là người đã đăng ký hộ khẩu thường trú tại một tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương khác, đến một tỉnh, đô thị khác để sinh sống và học tập dài hạn, Quý Khách cần đăng kí KT3.
– Quý Khách với điều kiện mua đất đai hoặc có nhà ở thành thị trực thuộc Trung ương nơi cần đăng ký sổ tạm trú KT3.
– Nếu Quý Khách đang ở nhà thuê, mượn hoặc ở nhờ của cá nhân, và được sự đồng ý bằng văn bản của người cho thuê, mượn, cho ở nhờ thì được đăng ký sổ tạm trú dài hạn KT3.

Dịch Vụ KT3 Hộ Khẩu

Điều kiện cấp sổ tạm trú KT3

– Ngoài ra, trường hợp chủ hộ với hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú nơi Quý Khách đăng ký lâm thời  đồng ý cho Quý Khách đăng ký tại nơi ở của họ thì Quý Khách cũng không cần xuất trình giấy tờ chứng minh chỗ ở. Trường hợp chỉ đăng ký tạm trú thì buộc Quý Khách cần có nhà đất hoặc đã sở hữu tạm trú trên một năm mới được đăng ký tạm trú dài hạn (điều kiện về thời hạn là điều kiện đăng ký thường trú). (điều kiện đăng ký thường trú tham khảo bài viết này)

Dịch Vụ KT3 Hộ Khẩu

Thủ tục đăng ký sổ lâm thời trú KT3: Liên Hệ để được tham vấn kỹ hơn

Về thủ tục đăng ký tạm trú, Điều 30 Luật Cư trú năm 2006 quy định như sau:
1. Đăng ký tạm trú là việc công dân đăng ký nơi nhất thời trú của mình sở hữu cơ quan nhà nước sở hữu thẩm quyền và được cơ quan này làm thủ tục đăng ký tạm trú, cấp sổ tạm trú cho họ.
2. Người đang sinh sống, khiến cho việc, lao động, học tập tại 1 địa điểm thuộc xã, phường, thị trấn nhưng không thuộc ví như được đăng ký thường trú tại địa phương ấy thì trong thời hạn ba mươi ngày, nói từ ngày tới cần đăng ký tạm trú tại Công an xã, phường, thị trấn.
3. Người tới đăng ký tạm trú cần xuất trình giấy chứng minh dân chúng hoặc giấy má mang công nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi người đấy đã đăng ký thường trú; giấy tờ chứng minh quyền có hoặc sử dụng nhà ở đó; nộp phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu, bản khai nhân khẩu; trường hợp chỗ ở hợp pháp là nhà do thuê, mượn hoặc ở nhờ của cá nhân thì phải được người cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ đồng ý bằng văn bản.
4. Trưởng Công an xã, phường, thị trấn trong thời hạn ba ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ giấy tờ quy định tại khoản 3 Điều này cần cấp sổ tạm trú theo dòng quy định của Bộ Công an.
Sổ lâm thời trú được cấp cho hộ gia đình hoặc cá nhân đã đăng ký tạm trú, sở hữu giá trị xác định nơi tạm trú của công dân và không xác định thời hạn.
Việc điều chỉnh thay đổi về sổ tạm trú được thực hành theo quy định tại Điều 29 của Luật này. Sổ trợ thì trú bị hư hỏng thì được đổi, bị mất thì được cấp lại. Trường hợp đến nhất thời trú tại xã, phường, thị trấn khác thì buộc phải đăng ký lại.
5. Trường hợp người đã đăng ký tạm trú nhưng ko sinh sống, khiến cho việc, lao động, học tập từ sáu tháng trở lên tại địa phương đã đăng ký tạm trú thì cơ quan đã cấp sổ nhất thời trú phải xoá tên người ấy trong sổ đăng ký tạm trú.

Hồ sơ đăng ký tạm trú:

– Bản khai nhân khẩu (mẫu HK01);

Dịch Vụ KT3 Hộ Khẩu

Mẫu bản khai nhân khẩu đăng kí tạm trú KT3

– Phiếu báo đổi thay hộ khẩu, nhân khẩu (mẫu HK02);

Dịch Vụ KT3 Hộ Khẩu

Phiếu khai báo nhân khẩu HK02

– Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp (trừ ví như được chủ hộ với sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú đồng ý cho đăng ký lâm thời trú thì không nên xuất trình giấy tờ về chỗ ở).

+ Đối với trường hợp thuê, mượn, ở nhờ chỗ ở hợp pháp thì lúc đăng ký tạm trú phải mang ý kiến đồng ý cho đăng ký lâm thời trú của người cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ tại phiếu báo đổi thay hộ khẩu, nhân khẩu, ký, ghi rõ họ tên và ngày, tháng, năm.
– Xuất trình chứng minh quần chúng. # hoặc giấy tờ mang công nhận của Công an xã, phường, thị trấn nơi người đó đăng ký thường trú.
Theo quy định tại Điều 6 Nghị định 31/2014/NĐ-CP Quy định chi tiết 1 số điều và giải pháp thi hành luật cư trú.

Giấy tờ chứng minh chỗ ở hợp pháp để đăng ký tạm trú cần có những giấy tờ sau:

a) Giấy tờ, tài liệu chứng minh chỗ ở hợp pháp thuộc quyền sở hữu của công dân là 1 trong các giấy tờ, tài liệu sau đây:
– Giấy chứng nhận quyền có nhà ở hoặc giấy tờ về quyền với nhà ở do cơ quan có thẩm quyền cấp qua các thời kỳ.
– Giấy tờ về quyền sử dụng đất ở theo quy định của pháp luật về đất đai (đã có nhà ở trên đất đó).
– Giấy phép xây dựng theo quy định của pháp luật về xây dựng (đối có ví như phải cấp giấy phép);
– Hợp đồng chọn bán nhà ở thuộc với quốc gia hoặc giấy má về hóa giá thanh lý nhà ở thuộc với nhà nước.
– Hợp đồng sắm nhà ở hoặc giấy má chứng minh việc đã bàn giao nhà ở, đã nhận nhà ở của doanh nghiệp mang chức năng kinh doanh nhà ở đầu tư xây dựng để bán.
– Giấy tờ về mua, bán, tặng, cho, đổi, nhận thừa kế nhà ở với công chứng hoặc chứng nhận của Ủy ban quần chúng xã, phường, thị trấn (sau đây gọi tắt là Ủy ban dân chúng cấp xã).
– Giấy tờ về giao tặng nhà tình nghĩa, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết, cấp nhà ở, đất ở cho cá nhân, hộ gia đình di dân theo kế hoạch của Nhà nước hoặc các đối tượng khác.
– Giấy tờ của Tòa án hoặc cơ quan hành chính nhà nước sở hữu thẩm quyền giải quyết cho được sở hữu nhà ở đã sở hữu hiệu lực pháp luật;

– Giấy tờ có công nhận của Ủy ban dân chúng cấp xã về nhà ở, đất ở ko mang tranh chấp quyền có nhà ở, quyền tiêu dùng đất ở nếu ko mang một trong những giấy má nêu trên;
– Giấy tờ chứng minh về đăng ký tàu, thuyền, công cụ khác thuộc quyền với và cửa hàng bến gốc của dụng cụ tiêu dùng để ở.

– Trường hợp ko mang giấy đăng ký thì phải mang xác nhận của Ủy ban quần chúng. # cấp xã về việc sở hữu tàu, thuyền, công cụ khác sử dụng để ở thuộc quyền có hoặc công nhận việc sắm bán, tặng cho, đổi, thừa kế tàu, thuyền, dụng cụ khác và shop bến gốc của phương tiện đó.
b) Giấy tờ, tài liệu chứng minh việc cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ chỗ ở hợp pháp là văn bản cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ nhà ở, nhà khác của cơ quan, tổ chức hoặc của cá nhân (trường hợp văn bản cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ nhà ở, nhà khác của cá nhân nên được công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban quần chúng cấp xã).

Đối có nhà ở, nhà khác tại tỉnh thành trực thuộc trung ương cần có xác nhận của Ủy ban quần chúng. # cấp xã về điều kiện dung tích bình quân đảm bảo theo quy định của Hội đồng nhân dân thị thành trực thuộc trung ương và được người cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ đồng ý băng văn bản.
c) Giấy tờ của cơ quan, tổ chức, cơ sở tôn giáo về việc công dân sở hữu chỗ ở thuộc giả dụ quy định tại Điểm c, Điểm d Khoản một Điều 26 của Luật Cư trú.
d) Giấy tờ của cơ quan, tổ chức do thủ trưởng cơ quan, doanh nghiệp ký tên, đóng dấu chứng minh về việc được cấp, tiêu dùng nhà ở, chuyển nhượng nhà ở, với nhà ở tạo lập trên đất do cơ quan, doanh nghiệp giao đất để làm nhà ở (đối mang nhà ở, đất thuộc thẩm quyền quản lý của cơ quan, tổ chức).

Lưu ý khi đăng kí làm sổ tạm trú KT3 dài hạn:

– Trong trường hợp giấy tờ, tài liệu chứng minh chỗ ở hợp pháp là văn bản cho thuê, cho mượn, cho ở nhờ nhà ở, nhà khác của cá nhân thì văn bản đó không buộc phải công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban quần chúng cấp xã.
– Trong giả dụ không sở hữu những giấy má chứng minh chỗ ở hợp pháp ở trên thì buộc phải với Văn bản cam kết của công dân về việc sở hữu chỗ ở thuộc quyền sử dụng của mình và không với tranh chấp về quyền sử dụng.

Thủ tục gia hạn đăng kí tạm trú KT3.

Trong thời hạn 30 ngày trước khi sổ nhất thời trú KT3 hết thời hạn tạm trú mà Quý Khách vẫn mang nhu cầu sinh sống tại địa điểm đã đăng ký nhất thời trú này, Quý Khách phải làm thủ tục gia hạn nhất thời trú tại cơ quan Công an cấp xã nơi đang tạm trú. Hồ sơ gia hạn tạm trú gồm:

– Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu;

– Sổ tạm trú;

– Đối sở hữu trường hợp học sinh, sinh viên, học viên ở tập hợp trong ký túc xá, khu nhà ở của học sinh, sinh viên, học viên; người lao động ở tụ họp tại những khu nhà ở của người lao động thì nên sở hữu văn bản yêu cầu gia hạn tạm trú tất nhiên danh sách.

Trong thời hạn 02 (hai) ngày khiến cho việc, kể từ ngày nhận đủ giấy tờ hợp lệ, Công an xã, phường, thị trấn buộc phải gia hạn trợ thì trú cho công dân.

Dịch vụ Làm sổ tạm trú KT3, Hộ Khẩu dài hạn.

– Quý Khách với nhu cầu đăng kí dịch vụ làm sổ tạm trú KT3 dài hạn tại Hà Nội hãy liên hệ ngay có chúng tôi để được hỗ trợ cũng như tư vấn nhanh nhất, dịch vụ khiến sổ trợ thì trú dài hạn KT3 chuyên nghiệp tại Hà Nội sẽ giúp Quý Khách có được sổ trợ thì trú KT3nhanh chóng, kịp thời và tốn ít thời kì cũng như công sức của Quý Khách.

Dịch vụ làm KT3 Hộ khẩu các quận huyện tại TPHCM được nhiều người quan tâm nhất

Dịch vụ làm kt3 Hộ khẩu tại quận thủ đức

Dịch vụ làm kt3 Hộ khẩu tại quận Gò Vấp

Dịch vụ làm kt3 Hộ khẩu tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ làm kt3 Hộ khẩu tại quận 7

Dịch vụ làm kt3 Hộ khẩu tại quận 12

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng kí khiến sổ tạm trú dài hạn KT3.

+ Lợi ích khi đăng kí khiến sổ trợ thì trú KT3 dài hạn?

– Khi Quý Khách được cấp sổ nhất thời trú KT3 Quý Khách sở hữu thể chọn nhà hoặc cho con cái đi học tại tỉnh, thành phố đó.

+ Đăng kí dịch vụ làm sổ tạm trú KT3 trong thời gian bao lâu?

– Thời gian khiến sổ tạm trú KT3 từ 2 đến 7 ngày tùy theo giấy má Quý Khách có.

+ Phí dịch vụ khiến cho sổ tạm trú KT3 là bao nhiêu?

– Phí dịch vụ đăng kí sổ lâm thời trú KT3 phụ thuộc vào giấy tờ và địa điểm Quý Khách đăng ký, nghiêng ngả từ 350.000đ đến 2.000.000đ

+ Thời gian đăng kí tạm trú KT3 trong bao lâu?

– Từ lúc được cấp sổ tạm trú KT3 đến khi phải gia hạn là 5 năm, tùy theo quy định tại nơi ở của Quý Khách.

+ Một sổ đăng kí nhất thời trú KT3 đăng kí được bao nhiêu người?

– Mỗi sổ đăng kí tạm trú KT3 chỉ đăng kí được cho 1 người từ 18 tuổi trở lên hoặc cho những người đi kèm dưới 16 tuổi.

Xem Thêm: Dịch Vụ Làm Sổ Đỏ