6.4 C
Manchester
17 Tháng Một, 2021

Dịch Vụ Dịch Thuật

admin

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh – Trung – Việt – Nhật – Hàn và viết nội dung theo yêu cầu 1 cách chuyên nghiệp tại Việt Nam, có trên 5 năm hoạt động, hơn 50 dịch vụ. Chúng tôi cung ứng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Chúng tôi đáp ứng hầu hết yêu cầu dịch thuật của Quý khách sở hữu cam kết chất lượng cao nhất, bản dịch chính xác nhất, mức giá cạnh tranh nhất, và dịch vụ người mua tốt nhất.

TaiChinhBank là Công Ty tiên phong khai triển quy trình dịch vụ khép kín, hợp lý hóa hiệu suất duyệt các quy trình tinh lược, đem lại trải nghiệm lý tưởng nhất cho Quý khách ko chỉ là chất lượng sản phẩm, mà còn là tốc độ và sự thuận tiện tuyệt đối.
Dịch Vụ Dịch Thuật

Vậy Dịch thuật là gì?

Dịch thuật là 1 hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một tiếng nói nào đấy – văn nguồn – và chuyển sang một tiếng nói khác thành một đoạn văn mới và tương đương – văn đích hay là bản dịch.
Trong dịch thuật, người ta thường chia thành biên dịch và phiên dịch. Biên dịch thường được hiểu là dịch văn bản, từ một ngôn ngữ này sang một tiếng nói khác. Trong khi đó, thông ngôn thường được hiểu là dịch nói, hoặc là diễn giải lại câu của người khác sang tiếng nói để người nghe hiểu.
“Dịch” (易) với nghĩa là “thay đổi”, “biến đổi”; “thuật” (術) tức thị “kỹ thuật”, “học thuật”, “phương pháp”. Vậy “dịch thuật” mang tức là “phương pháp chuyển đổi” từ ngôn ngữ này sang tiếng nói khác.

Dịch Thuật TaiChinhBank ngày nay đang là Công ty Dịch Thuật duy nhất cung ứng dịch vụ Dịch Thuật Công Chứng cho hơn 2000 Doanh nghiệp trong và ngoại trừ nước tại TPHCM và  Bình Dương

Những lý do mà Quý quý khách chỉ cần lựa mua Dịch thuật Số là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Dịch thuật Công Chứng tại Bình Dương:

 • Dịch thuật và công chứng hơn 50 ngôn ngữ
 • 8 năm kinh nghiệm dịch thuật
 • Kinh nghiệm dùng cho hơn 90.000 người mua doanh nghiệp
 • Công ty độc nhất vô nhị cam kết “Hoàn tiền 100% ví như sơ sót dịch lớn hơn 10%”.
 • Miễn chi phí giao nhận 100%
 • Chương trình Quyền lợi các bạn Số 1

Thủ tục dịch Thuật và công chứng giấy tờ

Việc dịch các giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng nước bên cạnh để công chứng buộc phải do người biên dịch thực hiện. Người biên dịch này phải được huấn luyện chuyên môn, phải chăng nghiệp từ những trường đại học ngoại ngữ để chịu trách nhiệm trước tính xác thực và nhất quán của bản dịch. Sau lúc hoàn tất bản dịch, người biên dịch sẽ ký công nhận vào bản dịch và với đóng dấu của Phòng tư pháp thuộc UBND quận, huyện.

Xác nhận của Phòng tư pháp phải ghi rõ thời gian và địa điểm công chứng, họ, tên hầu hết của người dịch; công nhận rằng chữ ký trong bản dịch thực thụ là của người phiên dịch; xác nhận rằng bản dịch là chính xác và hợp pháp và ko chống lại đạo đức xã hội;

Xác nhận của bản dịch được pháp luật bắt buộc bắt buộc được thực hiện song ngữ theo loại ban hành tất nhiên Thông tư 06/2015 / TT-BTP ngày 15 tháng 6 năm 2015 của Bộ Tư pháp quy định chi tiếtchỉ dẫn thi hành 1 số điều của Luật Công chứng .

Có thể thấy, những quy định về dịch thuật công chứng giấy tờ khá phức tạp, trường hợp người dân tự làm những thủ tục trên sẽ tốn vô cùng đa dạng thời gian, điều này sẽ sở hữu tác động ko thấp tới công tác cá nhân của mỗi người. Các phải chăng nhất để đơn thuần hóa những điều trên, ấyvới giấy tờ, hồ sơ phải dịch thuật công chứng tới Việt Uy Tín, chúng tôi sẽ tham mưutương trợ thực hiện mọi các bước, để sở hữu tới kết quả trong thời gian ngắn nhất.

Các quy định về dịch thuật và công chứng giấy tờ

Các quy định sở hữu liên quan, bao gồm Luật Công chứng 2014 và Nghị định 23/2015 / ND-CP ngày 16/2/2015 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch. Theo đó, khi bắt buộc Phòng Tư pháp cấp huyện xác nhận chữ ký người dịch giấy tờ, hoặc chọn 1 công ty dịch thuật công chứng chuyên nghiệp, để công chứng bản dịch các giấy tờ, ví như giấy tờ đã được dịch và đóng dấu, công chứng viên bắt buộc chịu nghĩa vụ trước bạn về tính chính xác của bản dịch.

Theo Điều 61 của Luật Công chứng về việc công chứng bản dịch và Điều 27 và 28 Nghị định 23/2015 / NĐ-CP về tiêu chí và điều kiện, biên dịch viên và cùng tác viên dịch thuật, người phiên dịch giấy tờ công chứng của bạn là cùng tác viên của Sở tư pháp, bắt buộchiệp đồng cộng tác viên dịch thuật Phòng Tư pháp, trong đó xác định rõ bổn phận của người dịch đối sở hữu nội dung, chất lượng của bản dịch.

Dịch Thuật số1  với Đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật Số 1 hiểu được chất lượng luôn là vấn đề sử dụng rộng rãi hàng đầu của khách hàng hàng, do đó chúng tôi luôn tuyển mua và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên môn cao và tận tình vì khách hàng. Với hàng ngũ dịch thuật chuyên nghiệp tại Đà Nẵng đều là những cử nhân ngôn ngữ trong đó 70% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% với bằng thạc sỹ và 10% sở hữu bằng tiến sỹ chuyên môn cao, am hiểu ngôn ngữ, thông hiểu chuyên ngành dịch thuật và sáng tạo trong công việc. Chúng tôi tự tín đảm bảo sự chính xác của từng bản dịch.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để bảo đảm được chất lượng bản dịch, Dịch thuật Số  luôn ứng dụng các công nghệ tương trợ dịch thuật hiện đại trên thế giới: Trados, Babylon, Wordfast…

dịch thuật công chứng giá rẻ tphcm, công ty dịch thuật uy tín tại tphcm

Là Đơn vị dẫn đầu trong ngành Dịch Vụ Dịch Thuật chúng tôi có những chính sách ưu đãi và khuyến mãi cho quý khách dịch thuật lần 2 trở đi tại công ty, chương trình khuyến mãi giảm ngay 10% . Xem chi tiết

Ngoài ra chúng tôi còn tuân thủ nghiêm nhặt những tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật hàng đầu:

 • No1 TMS – Translation Management System
 • No1 LQA – Language Quality Assurance
 • No1 ITS – Issue Tracking System
 • No1 CRM – Customer Relationship Management

Đảm bảo thời hạn cam kết mang giá tiền logic nhất

Qua đa dạng năm khai triển ứng dụng những khoa học cao và những bộ nhớ dịch thuật đồ sộ đã giúp các bạn tiện tặn hơn 30% chi phí và thời kì dịch thuật tài liệu so mang các doanh nghiệp cộng lĩnh vực. Đồng thời sở hữu quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp Dịch Thuật số đảm bảo 98% tài liệu được giao cho khách hàng theo thời gian đã cam kết.

Những chuyên ngành dịch thuật tiếng Anh giá rẻ

Trung Tâm dịch thuật tiếng anh giá rẻ, chuyên nghiệp. Nhận dịch tài liệu, văn bản, tạp chí, sách báo, báo cáo, luận văn thự tập hay tốt nghiệp từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại. Dịch thuật chứng từ, hiệp đồng sang tiếng anh, chỉnh sửa văn bản tài liệu bảo đảm độ chính xác cao. Chúng tôi nhận dịch thuật trên hầu hết phương diện trong cuộc sống, đáng kể nhất sở hữu thể kể tới như:

 1. Dịch thuật nội dung trên website hay những tài liệu tương tác tới kỹ thuật thông tin
 2. Dịch thuật những tài liệu liên quan đến kinh doanh
 3. Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành chứng minh tài tài chính, ngân hàng, kế toán, bảo hiểm, kinh tế.
 4. Dịch thuật chuyên ngành y học, hóa học, sinh học
 5. Dịch thuật lĩnh vực Công nghệ thông tin, internet marketing, kỹ thuật kỹ thuật,
 6. Dịch thuật phim, video, hình ảnh
 7. Dịch thuật chuyên ngành thúc đẩy tới tiếng Anh
 8. Dịch thuật những chiếc hợp đồng, chứng từ, sổ hộ khẩu, đơn những loại, CV xin việc,
 9. Dịch thuật luận văn báo cáo phải chăng nghiệp, chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.

Và bất nói các ngành nghề khác nên tới dịch thuật, hãy địa chỉ với chúng tôi theo shop sau để được tương trợ nhanh nhất.

Chi phí dịch thuật tiếng anh

Phí Dịch Chỉ Từ: 30k/1 trang

Dịch Vụ Dịch Thuật

Điểm mạnh của dịch vụ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ

 1. Trung tâm dịch thuật với đến cho người mua các trải nghiệm hoàn toàn khác biệt:
 2. Tư vấn tận tình hầu hết khi mọi nơi
 3. Giá dịch thuật rẻ nhất thị trường: chỉ từ 35k/ 1 trang dịch thuật
 4. Dịch thuật trong thời kì nhanh nhất
 5. Dịch thuật trên đa dạng hình thức khác nhau: phiên dịch, dịch ra giấy, dịch bằng âm thanh,…
 6. Mang tới rộng rãi trải nghiệm thiết thực bởi hàng ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, từng hoạt động trên thị trường trên 3 năm
 7. Cung cấp rộng rãi dịch vụ khác nữa như: Dịch Vụ Dịch Thuật tiếng Trung, tiếng Nga, Pháp, … ra bất kỳ trang bị tiếng gì người mua yêu cầu sở hữu giá tiền cực tiết kiệm
 8. Làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần: Chúng tôi khiến việc đa số các ngày trong tuần, nhận dịch thuật tài liệu số lượng lớn, dịch thuật trong thời gian ngắn.
 9. Chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu: Bản dịch được điều chỉnh miễn phí tổn sau khi dịch cho khách hàng, đến khi bản dịch đạt yêu cầu thì thôi
 10. Cam kết bảo mật tuyệt đối: Việc bảo mật tài liệu dịch thuật của người dùng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, từ hệ thống máy tính đến viên chức dịch thuật. Cảm Kết Bảo Mật Tuyệt Đối

Dịch Vụ Dịch Thuật

Bên cạnh dịch vụ dịch thuật công chứng, Dịch Vụ Dịch Thuật  còn cung cấp dịch vụ: thông ngôn tại Đà Nẵng, Làm visa, tham vấn và làm cho giấy tờ du học…

Quý khách hãy địa chỉ ngay sở hữu chúng tôi hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất!

Xem Thêm: Dịch Vụ Chuyển Tiền Ra Nước Ngoài

Chúng tôi nhận dịch tiếng Anh giá rẻ tại An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên,Q uảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái