7.6 C
Manchester
16 Tháng Một, 2021

Chứng Minh Thu Nhập

admin

Ngày nay, khi làm hồ sơ xin visa đi du lịch hoặc du học, bạn được yêu cầu phải cung cấp Thu Nhập để hoàn thiện hồ sơ, Vậy chứng minh thu nhập là gì? Nó cần thiết như thế nào? Nhằm mục đích gì? Các thủ tục làm thu nhập gồm những gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Tìm hiểu về chứng minh thu nhập

1. Chứng minh thu nhập là gì

 là dùng những giấy tờ hợp pháp, có tính pháp lý để chứng minh nguồn gốc tài sản, xác định sự tồn tại của công việc, mức lương bạn đang có,… để bổ túc vào hồ sơ xin visa đi nước ngoài với những mục đích nhất định.

2. Chứng minh thu nhập nhằm mục đích gì

Tìm hiểu về chứng minh thu nhập

Chứng minh công việc thu nhập nhằm vào 1 trong 2 mục đích chính:

– Đi du học: bạn phải chứng minh mình có một số tiền nhất định trong sổ tiết kiệm, đủ khả năng để chi trả cho học phí cũng như chi phí ăn ở tại nước đó trong suốt thời gian học tập của mình.

– Đi du lịch: bạn phải chứng minh mình có một nguồn thu nhập ổn định, đủ chi phí để trang trải cho chuyến du lịch đến nước đó của bạn bao gồm các chi phí như đi lại, du lịch, ăn ở, sử dụng các dịch vụ,…

3. Chứng minh thu nhập bao nhiêu là hợp lý

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng thu nhập với số tiền càng lớn thì càng tốt, càng có nhiều khả năng xin được visa. Thế nhưng trên thực tế thì không phải là vậy. Nếu bạn muốn biết cần kê khai tiền lương bao nhiêu là phù hợp thì trước tiên phải xem số dư trong sổ tiết kiệm là bao nhiêu. Giả sử số dư trong sổ tiết kiệm của bạn là 500 triệu đồng thì bạn nên chứng minh mình có số tiền lương là 25 đến 35 triệu một tháng (trong khoảng thời gian 3 đến 4 năm gần đây nhất). Nếu sổ tiết kiệm dư 1 tỷ đồng thì bạn nên chứng minh với số tiền lương là 45 đến 50 triệu đồng mỗi tháng và chứng minh tài chính.

4. Dịch vụ chứng minh thu nhập

Để chọn dịch vụ chứng minh thu nhập , Xát Nhận Bảng Lương chính xác và nhanh chóng thì TaiChinhBank là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên tham khảo. Tại TaiChinhBank (trang web: TaiChinhBank.vn), bạn sẽ nhận được dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo, chính xác, linh hoạt, phương thức thanh toán đơn giản nhất. Đồng thời Chúng Tôi cũng mở thêm dịch vụ cung cấp giao nhận hồ sơ tại nhà riêng để tạo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Xem Bảng giá chị tiết và các bước cần thiết để chứng minh công việc nhanh nhất Tại Đây

Lưu Ý: chúng tôi không chứng minh công việc để vay ngân hàng

Chúc các bạn sẽ làm được những mẫu giấy thu nhập hoàn thiện nhất để xin được visa đi nước ngoài một cách dễ dàng nhấ có thể.

Xem Thêm: Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu

G

0987. 309. 309