1.8 C
Manchester
16 Tháng Một, 2021

Bình Dương

admin

Thị trường mua bán nhà đất tại Việt Nam nói chúng và ở Bình Dương nói riêng, hiện nay diễn ra rất nhộn nhịp & rất sôi động. Bên cạnh đầu tư vào những khu đất nền, đất thổ cư thì có những dự án bất động sản khác như căn hộ chung cư cũng là những tiềm năng hay là những căn nhà có mặt bằng, vị trí đẹp,… cũng đc “săn đón” rất nhiều.

Tuy nhiên, để cho khách hàng tìm kiếm đc những thôngtin của bạn về mua bán bất động sản, nhà đất không phải là điều dễ dàng.

Chính vì vậy, những nhà đầu tư, môi giới & những người có nhu cầu để mua bán nhà đất, một nơi cung cấp dịch vụ, thôngtin đầy đủ & nhanh chóng nhất. Sau đây Taichinhbank sẽ cùng với những bạn điểm qua 1 số khái niệm cơ bản về nhà đất & những trang web nhà đất lớn nhất Việt Nam

Nhà đất là gì

Nhà đất là nơi để ở & đc thi công & xây dựng trên đất là nơi sinh sống của gia đình bạn.
Nhà ở thì có rất nhiều loại :

  1. Nhà lầu
  2. căn hộ
  3. Chung Cư
  4. Nhà Cấp 3, Cấp 4. vv …

Lô đất là gì ?

Trong những văn bản Luật, mua bán, chúng ta thường bắt gặp khái niệm này. & khái niệm lô đất đc nhắc đến nhiều khi quản lí & chuyển nhượng đất đai. Dễ hiểu hơn, một khu đất có thể chia thành nhiều mảnh đất nhỏ hơn & nằm liền kề nhau. Lô đất ở đây chính là 1 nền, hoặc nhiều nền liền kề với nhau & có số đo, ranh giới rỏ ràng.

Bất động sản là gì ?

Bất động sản là 1 hay nhiều khu đất thuộc quyền sở hữu của 1 người. Nhưng trong Kinh doanh thì bạn có thể mua bán giúp cho người đó thì đc gọi là môi giới bất động sản cho nên từ khóa Bất Động Sản đc hiểu rất rộng. Nhưng tóm lại thì Bất động sản là 1 khu nhà , 1 nền nhà, chung cư hay 1 tòa nhà cao ốc.vv…  thì đc gọi là Bất Động Sản

Như vậy những bạn đã biết sơ qua về những khái niệm cơ bản của nhà đất, lô đất & bất động sản là gì?

Có thể nói, nhà đất Bình Dương là một trong những thị trường màu mỡ nhất đối với giới đầu tư trên thị trường Việt Nam hiện nay. Được đánh giá cao về lợi thế hạ tầng giao thông thuận lợi, khu vực này đã trở thành tâm điểm nóng sốt trong khoảng thời gian khá dài. Ở năm 2019, liệu thực trạng này có còn tiếp diễn hay không?

Thị trường đang có dấu hiệu chậm lại và nhiều khách hàng đang trở nên thận trọng hơn.

Theo những con số thống kê biết nói, gần đây, thị trường mua bán đất Bình Dương đang có dấu hiệu chậm lại. Lượng giao dịch có phần ít hơn trước, đặc biệt là các khu vực giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh như: nhà đất Dĩ An Bình Dương, nhà đất Bình Dương Thủ Dầu Một, nhà đất Bình Dương Thuận An,…Lý do chính phần nhiều là ở tâm lý khách hàng đã bắt đầu ngày một cẩn trọng hơn trước đây.

Tuy nhiên, một số người dân đang nắm bắt rõ tình hình mua bán đất Bình Dương cho biết: thị trường nhà đất Dĩ An Bình Dương thật sự không có nhiều biến động lắm. Mặc dù lượng giao dịch thật sự có giảm đi so với thời điểm nóng sốt trước đây, thế nhưng, con số thống kê về lượng khách hàng quan tâm vẫn không hề hạ nhiệt. Vấn đề chỉ nằm ở tâm lý thận trọng hơn.

Ở thị trường nhà đất Thuận An Bình Dương cho thấy, mức giá nơi đây đang có dấu hiệu chững lại tuy nhiên cũng không hề quay đầu. Hiện trạng này đã dẫn đến lượng giao dịch sút giảm rõ rệt, số lượng khách hàng mua cũng ít hơn hẳn so với thị trường mua bán đất Bình Dương trước đây. Thế nhưng, trên thực tế, số lượng các nhà đầu tư đến tư vấn vẫn được xem là khá đông. Tuy nhiên, vẫn nằm ở vấn đề tâm lý, họ vẫn dè dặt và thận trọng hơn khi muốn mua.

Theo nhìn nhận chung, nhà đất Bình Dương thật sự có dấu hiệu chậm lại do tâm lý khách hàng đang trở nên thận trọng hơn. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những thị trường màu mỡ đáng quan tâm của giới đầu tư.

Nhà đất Bình Dương đang bị chi phối bởi giới đầu cơ

Theo phân tích từ các chuyên gia, ba nguyên nhân chính dẫn đến hiện trạng nhà đất Bình Dương đang có dấu hiệu chững lại như hiện nay là do:

-Các nhà đầu tư bị “cuốn theo chiều gió” bởi những cơn sốt ảo và đang mắc kẹt do không kịp rút chân. Trong số đó, lượng đầu cơ chiếm đại đa số.

-Có thể nói, thị trường mua bán đất Bình Dương trở nên nhộn nhịp hơn là do một lực lượng môi giới không hề nhỏ. Tuy nhiên, vì lợi nhuận, họ lại thiếu đi sự trung thực, thậm chí là bất chấp mà sử dụng đến các tiểu xảo rồi “đem con bỏ chợ”.

-Nếu không kịp thời nắm rõ về các quy định, quyết định của nhà đất Bình Dương, tình hình giao dịch giữa các bên sẽ có phần bất lợi.

Nhiều nhận định đã đưa ra và đánh giá về thực trạng nhà đất Bình Dương ở cuối năm 2018 là vẫn đang khởi sắc. Điều này sẽ giúp cho thị trường năm 2019 trở nên ấm hơn. Trong đó, các chính sách sẽ có tác dụng sàng lọc và giúp cho nhận định đầu tư được chính xác hơn. Do đó, thị trường mua bán đất Bình Dương vẫn được xem là một kênh đầu tư an toàn, dễ phát triển và nhanh chóng sinh lời nhất hiện nay.

Tuy nhiên, trong quá trình tìm hiểu, khách hàng nên chú ý quan tâm hơn về mặt pháp lý lẫn chủ đầu tư và nhà phân phối để tránh những trường hợp rủi ro về phía mình.