TITANS DISTRIBUTION
NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC THIẾT BỊ VỆ SINH COTTO TẠI VIỆT NAM

Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý Khách hàng – Quý đối tác,
Lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi lời chào trân trọng và hợp tác tới Quý khách hàng – Quý đối tác. TITANS Distribution (Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại TITANS) là nhà phân phối chính thức Thiết bị vệ sinh cao cấp COTTO – Made in Thailand, tại thị trường Việt Nam. TITANS Distribution là tập hợp đội ngũ nhân sự giàu năng lực và dày dạn kinh nghiệm trong ngành vật liệu trang trí nội thất. COTTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp có lịch sử trên 40 năm – là 1 thương hiệu quan trọng của Tập đoàn SCG. Tại Việt Nam, SCG đã thể hiện khát vọng phát triển thông qua giá trị đầu tư vào các doanh nghiệp Việt ước đạt 6,5 tỷ USD vào tháng 3 năm 2022.
TITANS Distribution và COTTO nguyện đồng hành cùng nhau mang đến cho quý khách hàng Việt những sản phẩm tốt nhất cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất: từ giao nhận hàng hóa; tư vấn trước, trong và sau bán hàng; cho đến dịch vụ bảo hành – giúp quý khách hàng có những trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp COTTO.
Với phương châm “Tận Tâm Phục Vụ”, chúng tôi sẽ mang hết tâm sức của mình làm hài lòng mọi khách hàng.
Trân trọng kính chào!

TỔNG GIÁM ĐỐC

NGUYỄN DANH THẮNG

Tổng Quan về Titans

TITANS DISTRIBUTION là nhà phân phối chính thức Thiết bị vệ sinh cao cấp COTTO hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Khách hàng của chúng tôi là các Tòa nhà cao ốc Văn phòng, Trung tâm thương mại, Khách sạn và các Khu nghỉ dưỡng, Tổ hợp chung cư cao cấp, Khu công nghiệp, Bệnh viện, Trường học…
Chúng tôi cam kết: cung cấp các giải pháp vật liệu xây dựng hoàn thiện mang lại giá trị và sự thịnh vượng đến khách hàng; luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động; hành động trên tinh thần hợp tác để cùng nhau phát triển.

Tên Công ty: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TITANS

Địa chỉ: : 205 Bis Nguyễn Văn Trỗi, P10, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Số điện thoại : (+84) 28 73 065 779

Email : info@titans.vn Website : www.titans.vn

Mã số thuế: 0315382659

ĐDPL: : Ông Nguyễn Danh Thắng – Tổng giám đốc

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

Tầm Nhìn
Nhà cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng hoàn thiện hàng đầu Việt Nam
Sứ Mệnh
Hiện thực hóa ước mơ của khách hàng về một tổ ấm tiện nghi – hoàn hảo
Slogan
Tận tâm phục vụ

Sơ đồ tổ chức